เริ่มดูแลผ้าตามภาษาคน ECO

เริ่มดูแลผ้าตามภาษาคน ECO

1 ปี ที่แล้ว

 

ไม่ว่าจะชอบแต่งตัวสไตล์ไหน ก็ต้องใส่ใจเรื่องการดูแลเสื้อผ้ากันทั้งนั้น หลายคนตามหาเทคโนโลยีและเทคนิคต่าง ๆ มาช่วย โดยที่ไม่ได้คำนึงว่าบางครั้งเทคโนโลยีเหล่านั้น “ทำลายสิ่งแวดล้อม”

ถึงเวลาแล้วที่เราจะเริ่มดูแลเสื้อผ้าโดยไม่ทำร้ายธรรมชาติ ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ตามมาดูกันเลย

 

1. เลือกเนื้อผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศเป็นหลัก

ด้วยสภาพอากาศบ้านเรามีความร้อนอบอ้าว แดดจ้าในบางฤดู เพราะฉะนั้นเสื้อผ้าส่วนใหญ่ในตู้ควรเลือกลักษณะที่บางเบา สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เพราะการตากผ้าไม่ควรตากแดด แต่ควรตากในที่ ๆ มีลมผ่าน ดังนั้นควรเลือกเสื้อผ้าส่วนใหญ่เป็นผ้าชนิดที่ง่ายต่อการสวมใส่และการดูแล

 

 

 

2. เลือกวิธีซักที่ถูกต้อง

การซักผ้าแต่ละชนิดต้องใช้วิธีที่ต่างกัน ซึ่งในปัจจุบันเราเน้นทำความสะอาดเสื้อผ้าด้วยเครื่องซักผ้าเป็นหลัก ดังนั้นควรแยกประเภทของผ้า สี และซักผ้าด้วยปริมาณพอเหมาะกับเครื่องซักผ้า นอกจากนี้ควรใส่เสื้อผ้าบางชนิดลงในถุงตาข่ายเพื่อป้องกันเนื้อผ้าถูกทำลาย

 

3. เลือกตัวช่วยที่ทำความสะอาดได้ดี

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีเทคโนโลยีมากมายที่ถูกนำมาใช้กับผลิตกัณฑ์ซักผ้า แต่เรื่องของการซักผ้าที่ควบคู่มากับการดูแลสิ่งแวดล้อม ต้องยกให้ เปา เอ็ม.วอช ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่มีพลังขจัดคราบด้วยนวัตกรรม กรีนเทคโนโลยี ที่ มีสารทำความสะอาดที่สกัดจากผลปาล์มธรรมชาติ สามารถทำความสะอาดผ้าได้อย่างสะอาด โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม สลายคราบฝังลึกถึงเส้นใย ให้ปริมาณฟองที่พอเหมาะ ช่วยถนอมเครื่องซักผ้า ฟองไม่ล้น ทำให้เครื่องไม่เสีย ไม่รวน

 

 

 

 

และนี่ก็เป็น 3 เทคนิคง่าย ๆ ที่ช่วยให้คน ECO อย่างเราสามารถดูแลเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้อย่างเต็มที่ ดีต่อผ้า ดีต่อโลกขนาดนี้ ต้อง เปา เอ็ม.วอช เท่านั้น

 

นวัตกรรมงานซักเพื่อคุณ