เปิดเทอมนี้ ไม่มีปวดหัว เอาอยู่ทุกคราบชัวร์ด้วย PAO SUPER

เปิดเทอมนี้ ไม่มีปวดหัว เอาอยู่ทุกคราบชัวร์ด้วย PAO SUPER

6 เดือน ที่แล้ว

เปิดเทอมนี้ เด็ก ๆ อาจทำชุดนักเรียน หรือชุดตัวเก่งที่ใส่ เลอะเทอะจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น คราบเหงื่อไคลจากการเล่นกีฬา หรือคราบสกปรกจากการทานอาหาร และผ้ากองโตแบบนี้ คงจะเป็นเรื่องใหญ่ให้คุณแม่ปวดหัวไม่ใช่น้อย

 

 

จะดีกว่าไหม ถ้าได้ตัวช่วยดี ๆ พร้อมเคียงข้างคุณแม่บ้านยุคใหม่ให้มีเวลาเหลือ ๆ  พร้อมไป Support คุณลูกได้เสมอ จะเรื่องเรียน หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็พร้อมลุยได้อย่างมั่นใจทำได้เต็มที่ ด้วยตัวช่วยงานซักให้ง่ายดายเป็นเรื่องชิลล์ ๆ แถมยังเอาอยู่ทุกคราบ ทั้งคราบเหงื่อไคล คราบอาหาร และคราบสกปรก  

 

 

ให้ เปา ซุปเปอร์ พร้อมเป็นไอเทมคอยซัพพอร์ตบรรดาคุณแม่ ดูแลชุดนักเรียนคุณลูก ลดภาระงานซัก จากหนักให้เป็นเบา เอาใจคุณแม่บ้าน ให้ชุดนักเรียนคุณลูกสะอาดเป๊ะ เหมือนใหม่ ไม่มีหมอง พร้อมลุยทุกสนาม ลดกลิ่นอับ ฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.99%* ให้ชุดหอมมั่นใจ ขาวโดดเด่นเกินใครในทุกเทอม คราบเหงื่อไคล คราบอาหารกวนใจ เปา ซุปเปอร์ ก็เอาอยู่ คุณแม่มั่นใจ ใช้เลย!

 

*ผลการทดสอบประสิทธิภาพ Virucidal Activity ของผงซักฟอก เปา ไวท์ กับ เชื้อ Influenza A H1N1 ได้ 99.99% ในห้องปฏิบัติการของหน่วยงานทดสอบในประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือน พฤศจิกายน 2563 และผลการทดสอบประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย S.aureus ATCC 6538 และ E.coli ATTCC 25922 ได้ 99.9% ในห้องปฏิบัติการของหน่วยงานทดสอบในประเทศไทย เมื่อเดือน กันยายน 2563